Rèm cửa bên cạnh việc cản nắng cản gió còn đem lại giá trị thẩm mĩ cho ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại rèm cửa đem lại không gian hiện đại sang trọng cho ngôi nhà trong đó phải đề cập tới rèm roman.

Rèm Roman làm từ chất liệu gì?


Chất liệu thường làm của rèm Roman là lụa hay đanh. Đặc điểm cơ bản của nó thường dày dặn, không bị nhàu như rèm vải lại cản sáng tốt giúp đem lại không gian riêng tư cho người sử dụng. Chất liệu tốt tạo cảm giác sang trọng kết hợp với nhiều màu sắc đa dạng tươi tắn. Bên cạnh đó thiết kế có thể đi kèm với họa tiết chìm hoặc kẻ dọc ngang đan xen tạo điểm nhấn.

Tìm hiểu về chất liệu, kiểu dáng rèm Roman

Công dụng của chất liệu: Chất liệu rèm Roman đều cản nắng, cản sáng và hấp thụ nhiệt tốt. Bởi vậy rèm Roman là một lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn muốn có không gian đẹp mà lại bảo vệ tốt cho không gian cũng như đồ dùng của mình.

Kiểu dáng, màu sắc rèm roman


Rèm roman với nhiều kiểu dáng đa dạng, cách xếp lớp phong phú tạo cảm giác hấp dẫn thu hút người sử dụng. Bên cạnh đó với cách thiết kế mới lạ xếp lớp tạo sự thanh lịch gọn gàng ngăn lắp cho ngôi nhà.

Tìm hiểu về chất liệu, kiểu dáng rèm Roman

Về họa tiết và màu sắc không phải là vấn đề của rèm roman bởi rèm có vô vàn những màu sắc họa tiết đa dạng phong phú khác nhau cho bạn thỏa thích lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến màu sắc tường cùng với đồ nội thất để đem lại không gian đẹp nhất.  Nếu bạn muốn chọn rèm cho phòng khách thì chọn màu đơn sắc hay màn với những họa tiết nhỏ là lựa chọn không tồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *