Sống hạnh phúc từ phong cách của người Bắc Âu Hygge style

Theo nhiều cuộc khảo sát người dân những nước Bắc Âu như Thuỵ Điển và Đan Mạch. Những nước luôn giữ vị trí đứng đầu trong danh sách các “quốc gia hạnh phúc nhất thế giới” trong suốt mấy thập kỷ qua. Vậy bí mật ở đây là gì?

Bí mật chính là nằm trong khuynh hướng phong cách sống gia đình. Điều mà Milan muốn đề cập đến ở đây đó là trào lưu Hygge đến từ đất nước Đan Mạch hiền hòa.  Một khuynh hướng kiểu thiền định dịu dàng, sống chậm, tịnh tâm, ấm cúng. Mục đích mang lại sự gần gũi và nhân văn.

phong cách hygge style

Chân lý sống Hygge style là phải biết lựa chọn tinh tế trong việc sắm sửa đồ trang trí nội thất. Những trang hoàng, bài trí phải là những thứ ta thực sự yêu thích. Để mỗi người được trải nghiệm niềm vui trong cuộc sống đời thường. Tạo những thành viên có khoảnh khắc riêng và dành thời gian cho người thân yêu!

phong cách hygge style

Sản phẩm từ Milan mà hướng tới

 

 

Phong cách Hygge style hướng tới nội thất ấm cúng. Với khả năng ứng dụng được trong bất kì không gian hay thời điểm nào. Rèm cửa Milan mang lại khả năng tỏa sáng trong cả thiết kế nội thất trang trí. Thích ứng theo từng mùa, cho khả năng mùa mưa sẽ không còn lạnh lẽo và mùa hè sẽ mát mẻ, sảng khoái.

phong cách hygge style

Rèm cửa mà Milan đưa ra đã được tính toán kỹ lưỡng nhằm mang tới sự tối ưu nhất cho không gian sống. Từ cách thiết kế khoa học, đơn giản mà tinh tế. Mang lại tinh thần trạng thái cảm xúc tươi đẹp hay những khoảnh khắc yêu thương. Tâm trí được thả lỏng và cơ thể được thư giãn!

phong cách hygge style

Điều mà Milan mong muốn đó chính là một luồng sinh khí mới cho các thiết kế của mình. Góp phần đưa tinh thần Hygge  vào từng không gian sống, làm việc, học tập. Sự tĩnh tại và cân bằng của Hygge cũng được thể hiện trọn vẹn qua những đường nét thanh lịch, hiện đại. Tối ưu công năng sử dụng của sản phẩm  trong các thiết kế. Cùng với kiểu dáng ấn tượng và các đường may tinh xảo. Mang đầy hơi thở cách tân và phát triển của các nước châu Âu.

“Trái tim” của Hygge style là sự kết nối và dành thời gian với những người thân yêu. Những người xung quanh mà bạn yêu thích. Điều đó chắc chắn sẽ nâng cao tâm trạng và làm cho bạn cùng người đó hạnh phúc hơn, thư giãn hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *