Rèm Vải In Tranh 3D Bình Quới Quận Bình Thạnh

rem vai in tranh 3d 1 min

Rèm vải in tranh 3D chắn sáng chống nóng hiện đại cấu tạo bởi một lớp rèm vải cản sáng và một lớp vải voan xuyên sáng bên trong giúp lấy ánh sáng dịu nhẹ từ bên ngoài nhưng vẫn đảm bảo yếu tố che chắn được tầm nhìn, sự riêng tư bên trong phòng.

rem-vai-in-tranh-3d-binh-quoi-quan-binh-thanh

Rèm vải không những có tác dụng chắn sáng, tạo không gian riêng tư mà nó còn tạo cho mỗi căn nhà một nét riêng và cảm xúc khác nhau theo cách chọn lựa và thiết kế của chủ nhân ngôi nhà.

Rèm Vải In Tranh 3D

Rèm vải có nhiều loại khác nhau, vải một màu hoặc mang hoa văn, họa tiết chìm trang nhã phù hợp với mọi không gian kiến trúc. Đến với Rèm cửa Milan quý khách tha hồ lựa chọn cho mình những chất liệu và mẫu mã rèm vải mà mình ưa thích.

rem-vai-in-tranh-3d-binh-quoi-quan-binh-thanh

Lớp bên ngoài rèm cửa 2 lớp chắn sáng thường được may theo kiểu ô rê lượn sóng và mở ra 2 bên, vải may rèm thì có thể chọn màu trơn hay là hoa văn họa tiết, lớp vải voan bên trong thì may theo kiểu chiếc ly hay để nguyên tấm đơn giản tại nên độ bồng bềnh, quyến rũ cho bộ rèm.

Vải voan màu trắng thường được lựa chọn để đy kèm với rèm vải chống nắng, còn rèm có hoa văn họa tiết thì nhà sản xuất cũng đã sản xuất loại voan cùng họa tiết với lớp vải để hợp tông với nhau.

rem-vai-in-tranh-3d-binh-quoi-quan-binh-thanh

Mẫu Rèm vải 2 lớp cho phòng khách nhà phố : thường lắp đặt rèm vải 2 lớp cho phòng khách và các phòng ngủ có cửa sổ lớn yêu cầu cản sáng cách nhiệt cao

Mẫu rèm vải 2 lớp cho phòng khách và phòng ngủ chung cư đẹp : Các loại vải thường dùng cho chung cư là vải bố, vải gấm, vải cao su sẽ có khả năng cảng sáng tốt.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906 303 358
Chat Zalo
Gọi Điện