Rèm Tổ Ong Cao Cấp Che Nắng Cách Nhiệt

he rem to ong standard keo day min

Mỗi hệ rèm tổ ong được thiết kế cho các mục đích sử dụng và khu vực lắp đặt khác nhau. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu thông tin về các hệ rèm trước khi lắp đặt để có cho mình lựa chọn phù hợp nhất.

rem-to-ong

Dưới đây, Rèm cửa Milan tổng hợp các hệ rèm theo từng loại. Hi vọng thông qua những thông tin này các bạn có thể hiểu hơn về sản phẩm.

Hệ rèm tổ ong theo cách kéo

Hệ rèm tổ ong theo cách hoạt động có 3 loại là Kéo ngang, Kéo lên – xuống và kéo giống như các loại rèm thông thường.

Hệ rèm Standard

Rèm tổ ong Standard sử dụng dây kéo giống như các loại rèm cửa thông thường. Tuy nhiên nếu các loại rèm cuốn phần vải rèm vào ống bên trong thì vách tổ ong thu hẹp phần vải do thiết kế độc đáo của lớp vải này.

rem-to-ong

Vải tổ ong được xếp lớp 20mm, khi kéo xếp lại chỉ còn phần khung, gọn gàng giống như các loại rèm cửa thông thường.

Hệ rèm kéo ngang

Hệ rèm tổ ong kéo ngang kéo mở giống như các loại cửa thông thường. Với cách kéo này, rèm được sử dụng như một giải pháp để ngăn phòng, chia không gian, ngăn hơi lạnh điều hòa thất thoát, cách nhiệt hiệu quả.

rem-to-ong

Rèm tổ ong kéo ngang hoạt động trên hệ thống ray trượt trên – dưới. Vì vậy có thể kéo vào vô cùng trơn tru, nhẹ nhàng.

Hệ rèm tổ ong kéo ngang là một trong những hệ rèm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Rèm tổ ong hệ kéo lên – xuống (top down – bottom up)

Rèm tổ ong hệ kéo lên xuống thường được lắp đặt ở cửa sổ, cửa kính, giếng trời…Nó sử dụng ray trượt ngang ở hai bên vì vậy có thể đẩy kéo mở hai cạnh trên dưới vô cùng dễ dàng. Các bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo bất kỳ hướng nào, bất kỳ khu vực nào.

rem-to-ong

Đây là ưu điểm của rèm tổ ong mà các loại rèm khác không thể có được.

Ngoài ra, nếu phân loại theo các cánh thì còn có loại kéo mở 1 cánh, kéo mở 2 cánh và kéo mở linh động (không cố định cánh).

Rèm tổ ong theo hình khối đặc biệt

Rèm tổ ong sản xuất theo hình khối đặc biệt được sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng. Với loại rèm này nhân viên kỹ thuật sẽ đến đo đạc khả sát tận nơi để lấy được kích thước sản xuất chính xác nhất.

rem-to-ong

Phổ biến nhất là rèm tổ ong cửa vòm. Giá của loại rèm này cũng cao hơn so với rèm ngăn phòng, rèm cửa thông thường.

Đặc trưng của phần vải tổ ong là khả năng mở rộng, thu gọn, tính linh động của vải rất cao. Vì vậy, nó có thể dễ dàng biến hóa theo nhiều kích thước, hình khối.

Hệ rèm tổ ong theo khung nhôm

Phân loại hệ rèm tổ ong theo khung nhôm có 3 loại là hệ khung nhôm 30, khung nhôm 32 và khung nhôm 40. Với những bạn chưa biết thì số khung nhôm chính là kích thước của khung nhôm tính theo mm. Ví dụ khung nhôm hệ 30 có chiều ngang là 30mm.

  • Hệ khung nhôm 30 (nhôm sơn tĩnh điện) là hệ khung nhôm nhỏ nhất hiện nay. Phù hợp cho những khu vực lắp đặt có diện tích nhỏ.
  • Hệ khung nhôm 32 sơn tĩnh điện được sử dụng khá nhiều hiện nay. Hệ khung nhôm này có phụ kiện bánh xe gắn vào thanh kéo rèm giúp việc kéo mở được êm ái, trơn tru. Bánh xe làm bằng cao su rất bền và kéo mở nhẹ nhàng.

Thiết kế của hệ khung nhôm 32 khá dày với độ bền cao nên được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Rèm tổ ong hệ khung 30 và 32 được sự dụng nhiều nhất hiện nay

  • Khung nhôm hệ 40

Vách tổ ong hệ 40 là hệ xếp xích ghép cánh. Hệ thống mắt xích trên dưới giúp rèm tổ ong có thể kéo ra kéo vào cân bằng và chắc chắn.

Khung nhôm làm vách tổ ong tại Rèm cửa Milan là nhôm hệ xingfa được sơn tĩnh điện. Đây là nhôm chất lượng cao với thời gian sử dụng lên tới trên 10 năm.

rem-to-ong

Hệ rèm tổ ong theo khả năng cản sáng

Phân loại theo khả năng cản sáng có 3 hệ rèm là hệ cản sáng hoàn toàn, hệ cản sáng nhẹ và hệ cản sáng Day – Night linh hoạt.

Hệ cản sáng hoàn toàn

Đối với hệ cản sáng hoàn toàn bên trong phần vải tổ ong sẽ có hai lớp tráng bạc. Khả năng che sáng, chắn nắng, che chắn tầm nhìn lên tới 100%. Phù hợp lắp đặt cho những khu vực cần sự riêng tư, cần che sáng tuyệt đối.

rem-to-ong

Hệ cản sáng nhẹ

Vách tổ ong hệ cản sáng nhẹ bên trong có 1 lớp tráng bạc. Vì vậy, nó vẫn cho ánh sáng đi qua. Khả năng cản sáng của loại rèm này đạt từ 70% – 80%. Thường lắp đặt cho các khu vực chung, khu vực công cộng.

rem-to-ong

Hệ cản sáng Day and Night

Hệ rèm tổ ong cản sáng Day and Night là hệ rèm mới vô cùng độc đáo. Hệ rèm này kết hợp giữa vải tổ ong với vải sheer. Mỗi lớp vải sẽ có các chức năng khác nhau. Vải tổ ong dùng ngăn sáng, chắn sáng hoàn toàn. Lớp vải sheer có khả năng cản sáng nhẹ.

rem-to-ong

Trong 3 hệ rèm tổ ong này, thì hệ rèm cản sáng hoàn toàn được sử dụng nhiều nhất. Đây là loại rèm có giá thành phù hợp nhất. Khả năng cách nhiệt, ngăn nhiều hòa cũng tốt nhất.

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin về tất cả các hệ rèm tổ ong phổ biến hiện nay. Hi vọng qua những thông tin mà Rèm cửa Milan cung cấp trên đây có thể giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm mới này. Từ đó, lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Hoặc liên hệ với nhân viên kỹ thuật của Rèm cửa Milan để nhận tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm tư vấn giải pháp lắp đặt Phù hợp, Hiệu quả nhất.

Mua hàng tại xưởng với mức giá tốt nhất thị trường.

Khảo sát, tư vấn, mang mẫu tận nơi hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906 303 358
Chat Zalo
Gọi Điện