Rèm Roman Chống Nắng Cửa Sổ Sang Trọng

rem roman cho cua so nho min

Rèm roman chống nắng là loại rèm được thiết kế có dạng xếp nếp ngăn ngắn khi nâng kèm lên. Rèm roman cho cửa sổ thông thường có cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: Thanh gắn rèm,dây rèm và tấm vải rèm. Loại rèm này thoạt nhìn có thiết kế khá đơn giản nhưng lại có tính ứng dụng cực kì cao, sử dụng được trong nhiều phòng ốc, không gian khác nhau.

rem-roman-chong-nang

Rèm roman vải cửa sổ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nên khả năng chống nắng, chống nóng cũng sẽ khác nhau. Thông thường chỉ số này đối với rèm roman tối đa có thể đạt 100%. Rèm cửa sổ roman vừa giúp căn phòng thoát mát vào mùa hè vừa giữ ấm vào mùa đông.

Không đơn thuần chỉ dùng để chống nắng nóng, cản ánh sáng, rèm roman cửa sổ còn được xem như vật dụng trang trí làm đẹp thêm cho không gian sống của mỗi gia đình.

Hình Dạng Của Rèm Roman chống nắng

Rèm roman cửa sổ khi để thả xuống sẽ chỉ đơn giản như một tấm vải phẳng mắc trên thanh rèm. Mặc khác, khi kéo rèm lên, rèm sẽ có hai loại hình dáng khác nhau:

  • Hình dáng đầu tấm vải sẽ gấp lại thành đường thẳng nằm ngang và không có độ rủ hay độ phồng
  • Hình dáng thứ hai rèm sẽ sẽ tạo thành hình con sóng. Loại rèm roman cửa sổ hình sóng này thích hợp cho các không gian nhẹ nhàng, trang nhã nên thường sử dụng chất liệu vải mỏng hơn.

rem-roman-chong-nang

Màu Sắc Của Rèm Roman chống nắng

Rèm roman chống nắng có vô số màu sắc, hoa văn để khách hàng lựa chọn. Ở mỗi phong cách phòng khác nhau, người dùng có thể lựa chọn màu sắc, hoa văn, họa tiết khác nhau. Bên cạnh đó, rèm cũng có thể lựa chọn thêm yếm, thêm đường viền hay thêm lớp lót rèm.

Khả năng trang trí của rèm roman vải cửa sổ được đánh giá cao nên việc thay đổi màu sắc, họa tiết kèm cũng rất hợp lý, sử dụng những màu sắc nổi bật vào ngày hè và những màu tông trầm, trung tính vào mùa đông.

rem-roman-chong-nang

Chất Liệu Sản Xuất Rèm Roman Cửa Sổ

Rèm roman cửa sổ được xem như sự kết hợp hoàn hảo của rèm cuốn và rèm vải. Vì vậy chất liệu sản xuất rèm vải roman cửa sổ cũng vô cùng đa dạng từ những chất liệu vải mỏng mát như lanh, cotton,.. cho đến các liệu có độ dày cao hơn như vải poyester, vải gấm bố, vải lụa.

Hiện nay, Poyester được xem như chất liệu đang thịnh hành để sản xuất rèm roman cửa sổ. Bời vì chất liệu đó độ bền cao, dễ phối hợp với nhiều phong cách, khả năng chống nắng, chống ồn cao lên đến 80% và giá vải poyester cũng rất phải chăng nên cho ra sản phẩm rèm roman giá tốt.

rem-roman-chong-nang

Vì Sao Nên Chọn Rèm Roman Cửa Sổ

Khả Năng Chống Nắng, Cản Sáng Tốt

Rèm cửa sổ roman có khả năng cản ánh nắng mặt trời tốt, chống tiếng ồn hiệu quả giúp người dùng có không gian riêng tư và có thể thoải mái ngủ thêm vào cuối tuần. Rèm roman 2 lớp cho cửa sổ càng giúp tâng cao khả năng này lên đến 100%.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể điều chỉnh ánh sáng vào phòng bằng cách điều chỉnh rèm roman vải dành cho cửa sổ cuốn lên ít hay nhiều. Phòng tràn ngập ánh nắng, một ít ánh nắng chiếu vào hay hoàn toàn không có ánh nắng là do người dùng quyết định.

rem-roman-chong-nang

Độ Bền Cao, Dễ Làm Sạch

Rèm roman chống nắng cửa sổ được làm từ những chất liệu bền bỉ, điển hình như sợi tổng hợp polyester nên có độ bền cao, sử dụng trong khoảng thời gian dài và ít bị phai màu theo thời gian.

Ngoài ra, khâu vệ sinh rèm roman chống nắng cửa sổ cũng được thực hiện dễ dàng, người dùng trước khi mang rèm xuống nên sử dụng chổi hoặc máy hút bụi làm sạch hết bụi trên bề mặt rèm, sau đó cho rèm vào máy giặt và giặt bình thường, cuối cùng để rèm khô tự nhiên thì ta đã hoàn thành công đoạn làm sạch và có chiếc rèm roman cửa sổ như mới.

rem-roman-chong-nang

Mẫu Mã Đa Dạng

Rèm roman cửa sổ từ chất liệu, màu sắc, họa tiết đã vô dùng đa dạng nên đây xứng đáng top đầu loại rèm có nhiều mẫu mã, thiết kế nhất. Vì vậy, rèm roman chống nắng có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất về yêu cầu thẩm mỹ. Những tấm rèm chất liệu lanh, Polyester, cotton thường được ưa chuộng hơn các loại còn lại.

rem-roman-chong-nang

Tính Ứng Dụng Cao

Đặc trưng của rèm cửa sổ roman nằm ở sự nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích nên rèm có thể được sử dụng tại các khung cửa sổ hẹp hoặc bị vướn các đồ dùng nội thất khác trong nhà như bàn, ghế, gường, tủ,…

rem-roman-chong-nang

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906 303 358
Chat Zalo
Gọi Điện