Rèm honeycomb tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn

Không gian nội thất của gia đình bạn cần thay đổi ? Bạn muốn phá cách, tạo điểm nhấn cho nội thất sinh hoạt của ngôi nhà ? Hãy đến với rèm cửa Milan – thế giới rèm cửa, nơi cung cấp cho khách hàng những mẫu rèm cửa sổ chất lượng tốt nhất. Lựa chọn được bộ rèm cửa sổ lý tưởng sẽ tạo nên không gian sống mới lạ, bầu không khí tốt hơn cho gia đình của khách hàng. 

Rèm honeycomb tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn

Tính năng của rèm

Là mẫu rèm cửa sổ được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào thiết kế cấu tạo độc đáo, tạo nên vẻ đẹp rất riêng cho không gian sống. Có chất liệu vải kết cấu dạng tổ ong đem lại khả năng cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng. Cũng như cung cấp khả năng hấp thụ âm tạo sự yên tĩnh cho không gian phòng. Có thể nói, mẫu rèm cửa sổ này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật khác nhau, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng.

Các hệ thống phụ kiện vận hành linh hoạt của rèm Honeycomb như mở rèm từ dưới lên, từ trên xuống, cung cấp khả năng lấy sáng tự nhiên, thoải mái. Đồng thời, tính năng cản tia UV  lên tới 99% giúp bảo vệ không gian nội thất hoàn hảo. 

Rèm honeycomb tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn

Phân loại theo chất liệu và kết cấu 

Có 4 loại rèm Honeycomb mà khách hàng có thể tham khảo tùy theo nhu cầu sử dụng

  • Honeycomb thường ( không cản nắng): Độ cản nắng 80%, cách nhiệt tốt
  • Honeycomb cản nắng ( cản nắng 100%): Độ cản nắng 100%, cách nhiệt cức tốt.
  • Honeycomb sheer ( không cản nắng): Độ cản nắng 10%, giống vải voan chuyên dùng để lấy ánh sáng ngăn cản các côn trùng gây hại vào nhà.
  • Honeycomb Day & Night: là sự kết hợp cửa Honeycomb cẳn nắng 100% và Honeycomb Sheer vừa có khả năng lấy sáng, chống côn trùng, vừa có khả cản nắng tuyệt đối.

Rèm honeycomb tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn

Milan chuyên cung cấp và lắp đặt rèm cửa tại Sài Gòn và các tỉnh thành, được hàng trăm khách hàng nhận định, đánh giá cao.  Nhờ phong cách làm việc chuyên nghiệp với một đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, sáng tạo liên tục tìm hiểu xu thế hiện hành để cải tiến các thiết kế mành rèm thêm ấn tượng, thời thượng. Bên cạnh đó, Milan sở hữu bộ sưu tập rèm vải chất lượng cao, có nguồn gốc xuất xứ chất liệu rõ ràng, với hoa văn, hoạ tiết, màu sắc ấn tượng phù hợp với bất kỳ không gian nào.

Rèm honeycomb tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạn

Nếu các bạn còn thắc mắc về rèm xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có muốn tham khảo thêm động cơ rèm Milanchini

Công ty TNHH Milanchini
Địa chỉ: 135/17/64 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
MST: 0315589861
Điện thoại: 0906 303 358 – 0906 300 358
Email: milancurtain@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *