Rèm Cửa Tự Động Ngoài Trời Nguyễn Trãi Quận 5

Hiện nay, với xu hướng xây dựng công trình mở hài hoà với thiên nhiên. Thì rèm cửa tự động ngoài trời là giải pháp cho những ngôi nhà có không gian mở. Chắn nắng, che mưa hiệu quả không lo ngại thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

rem-cua-tu-dong-ngoai-troi-nguyen-trai-quan-5

Tại sao chọn rèm cuốn tự động hệ ngoài trời?

Rèm cuốn tự động có nghĩa là rèm được gắn motor, dùng remote để điều khiển rèm, và với rèm cuốn tự động ở ngoài trời chúng ta sẽ sử dụng như thế nào?

Rèm cuốn tự động hệ ngoài trời được thiết kế thêm bởi 2 dây cáp cứng chắc 2 bên, điều khiển bằng remote và gắn rèm cuốn ở bên ngoài cánh cửa.

Chất liệu vải của rèm cuốn tự động hệ ngoài trời là những chất liệu có thể chịu được dưới ánh nắng mặt trời, chịu được những cơn mưa khốc nghiệt, chất liệu vải có thể dùng 1 trong 4 chất liệu vải bạt cao cấp ngoài trời sau: vải Acrylic loại I, vải Acrylic loại thường, vải Olefin, vải Polyester. Những loại vải này đều có thể chịu được nắng mưa, với độ bền lên đến 99% tuỳ loại. Khi đã sử dụng ở ngoài trời, so với điều kiện thời tiết thiên nhiên như vậy chúng ta nên chọn loại cao cấp nhất để tiện sử dụng hơn.

Rèm cuốn tự động hệ ngoài trời cũng giống những rèm cuốn khác, màu sắc cũng sẽ đầy đủ và những màu thông dụng. Để có tính thẩm mỹ hơn, chúng ta nên chọn màu cùng màu tường để không bị ảnh hưởng đến lối kiến trúc của căn nhà.

Chắc chắn các bạn cũng sẽ thắc mắc tại sao không gắn bên trong cửa sổ mà lại gắn bên ngoài cửa sổ. Bởi vì một phần mục đích sử dụng khác nhau, nhiều nơi cần bảo vệ cửa kính tránh bụi bẩn, hoặc tránh bay màu cửa, hoặc dùng để cản gió, bụi, nắng khi cần thiết ở ban công. Sẽ tuỳ vào mục đích sử dụng mà chúng ta chọn mẫu rèm phù hợp với nhu cầu của mình.

Để được đáp ứng hết nhu cầu của khách hàng, thì Rèm cửa Milan luôn cập nhật những sản phẩm mới, đầy đủ, chuyên nghiệp, để phục vụ quý khách.

rem-cua-tu-dong-ngoai-troi-nguyen-trai-quan-5

Những công dụng tuyệt vời khi lắp rèm cửa ngoài trời

Các sản phẩm rèm ngoài trời ngày nay đóng góp một vai trò vô cùng quan trọng cho không gian căn nhà, đầu tiên sản phẩm giúp chống nắng, thứ 2 giúp giấc ngủ trở nên sâu hơn không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời.

Chống nắng cản sáng

Một bộ rèm khi treo ở vị trí ban công sẽ là một bộ màn cản sáng từ xa hiệu quả, chúng giúp các căn phòng trở nên mát mẻ hơn nhờ khả năng cản nắng rất tốt.

Cản mưa hắt

Mưa hắt hay mua tạt vào bên trong căn nhà hay các vị trí chòi sẽ gây ra rất nhiều phiền phức tạo cảm giác khó chịu, thì mẫu rèm cửa này sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng này.

Điều chỉnh ánh sáng

Sự tiện lợi khi lắp đặt các dòng sản phẩm rèm cửa ngoài trời này đó là bộ rèm có thể được mở ra đóng vào linh động và đơn giản, chúng ta có thể điều chỉnh ánh sáng phù hợp với mong muốn của mình.

rem-cua-tu-dong-ngoai-troi-nguyen-trai-quan-5

Trên đây là các phần gợi ý về mẫu rèm cửa ngoài trời, các bạn có bất kì thắc mắc hay khó khăn gì về mẫu rèm cửa hãy liên hệ ngay tới Rèm cửa Milan. Công ty với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm tư vấn lắp đặt các dòng sản phẩm rèm ngoài trời sẽ giúp bạn có được những mẫu rèm cửa ưng ý nhất.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *