Rèm Cửa Giá Rẻ | Nhập Khẩu Hàn, Nhật [Mới 2024]

Rem cua mau xam lap chung cu phong khach noi that toi gian min

Rèm cửa hay còn gọi là màn cửa, ri đô – là một sản phẩm nội thất dùng để che chắn cửa sổ, cửa ra vào phòng khách, phòng ngủ, cửa phòng ăn, cửa phòng tắm, cửa văn phòng… Hơn thế, rèm cửa giá rẻ còn là một sản phẩm trang trí nội thất tuyệt vời để tăng vẻ đẹp thẩm mỹ và cảm nhận chung cho căn phòng trong nhà bạn.

rem-cua-gia-re

Vậy có những mẫu rèm cửa giá rẻ nào? Giá rèm cửa phụ thuộc vào yếu tố nào? Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một hướng dẫn nhanh về các loại rèm cùng tính năng của mỗi loại và chi phí để lắp đặt chúng trong năm 2023 là bao nhiêu.

Kiểu dáng phong cách rèm cửa giá rẻ

Phong cách rèm cửa cũng được chia làm nhiều loại như hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Phong cách hiện đại thường phù hợp với các không gian nhà phố, căn hộ chung cư, các thiết kế nội thất theo không gian mở. Phong cách cổ điển, tân cổ điển phù hợp với các không gian biệt thự, nhà có thiết kế theo kiểu á đông với nội thất trung cổ…

rem-cua-gia-re

Phong cách trang trí, lắp đặt rèm cửa giá rẻ

Hãy nhớ rằng vị trí của cửa sổ của bạn cũng có thể thêm vào chi phí lắp đặt. Ví dụ: nếu cửa sổ của bạn cao khó tiếp cận hoặc trên cầu thang, đòi hỏi phải có thiết bị chuyên dụng và các biện pháp an toàn nâng cao để lắp đặt, điều này sẽ phải được thêm vào chi phí lắp đặt.

rem-cua-gia-re

Phong cách trang trí cửa sổ bạn muốn lắp đặt cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá của chúng. Mặc dù rèm cửa đơn giản chỉ cần một thanh treo thẳng bằng nhôm hay gỗ. Nhưng khi bạn muốn sử dụng một loại thanh treo rèm décor có chất lượng và kiểu dáng đẹp hơn thì chi phí cho phụ kiện này tính riêng. Các mẫu phụ kiện trang trí thêm cho rèm vải không được tính chung trong các báo giá trung bình này. Bởi vì mỗi không gian nội thất có cách trang trí khác nhau, nên bạn phải lựa chọn nó theo phong cách trang trí riêng cho không gian của mình.

Rèm cửa giá bao nhiêu 1m? Giá rèm khác nhau thế nào?

Ngày nay, rèm cửa giá rẻ đã trở thành một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất của bất kỳ ngôi nhà nào. Nó có thể thay đổi phong cách trang trí của bất kỳ phòng nào trong nhà bạn, nó có thể điều chỉnh ánh sáng, đồng thời tăng cường vẻ đẹp thẩm mỹ. Do đó, bạn nên lựa chọn cẩn thận mẫu rèm mà bạn muốn lắp đặt.

rem-cua-gia-re

Rèm cửa giá bao nhiêu 1m còn phụ thuộc theo mẫu rèm bạn chọn, chất liệu, xuất xứ, khả năng chống nắng cản sáng, tất cả điều này có thể ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng. Có thể khó đưa ra quyết định chọn loại rèm cửa giá rẻ phù hợp cho ngôi nhà của bạn khi chưa biết khoảng giá mỗi loại rèm là bao nhiêu! Nhưng có một vài hướng dẫn dưới đây về khoảng chi phí mà bạn muốn biết giá rèm bao nhiêu 1 mét.

Rèm vải giá bao nhiêu 1 mét?

Chi phí để lắp đặt rèm vải loại trung bình có thể dao động từ 550.000vnd đến 2.600.000vnd 1 mét ngang hoàn thiện. Với mẫu rèm vải cao cấp nhập từ các nước như Hàn Quốc, Bỉ, Anh giá 1 mét được tính theo khổ vải có giá từ 320.000vnd đến 1.450.000vnd (chưa bao gồm thanh treo, phụ kiện rèm).

rem-cua-gia-re

Tuy nhiên, mức giá này có thể bị ảnh hưởng bởi sự phức tạp của tính năng ô cửa nhà bạn. Ví dụ, rèm vải hai lớp, rèm tự động sẽ có giá cao hơn nhiều so với rèm một lớp trung bình của bạn. Bản thân rèm cửa giá rẻ có thể có giá ít nhất là 120.000vnd/1m hoặc có giá lên tới vài triệu đồng 1 mét khi sử dụng loại vải vẽ tay thủ công hay vải cao cấp. Rõ ràng, giá rèm cửa 1 mét là bao nhiêu còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác. Bạn có thể tham khảo thêm bảng báo giá rèm vải trên mục báo giá của Rèm cửa Milan.

Rèm sáo, rèm văn phòng giá bao nhiêu 1m2?

Khi nói đến các mẫu rèm sáo, rèm văn phòng, rèm cho cửa sổ hiện nay giá thành không tính theo mét ngang hay mét khổ vải mà tính theo m2 hoàn thiện. Giá những rèm cửa này bao nhiêu 1m2 cũng phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, khả năng chống nắng cản sáng. Để lựa chọn những mẫu rèm cách nhiệt chất lượng cao có giá cao hơn bình thường.

Bây giờ có lẽ bạn đang tự hỏi “vậy rèm cửa có giá bao nhiêu?”. Ngoài chi phí thực tế của vật liệu, bạn không mất thêm chi phí nào khác, vì lắp đặt đã được chúng tôi thực hiện miễn phí tại nhà của bạn. Dưới đây chúng tôi đã phác thảo chi phí trung bình để bạn có thể lựa chọn cho không gian nội thất của mình.

  • Giá rèm cuốn: Từ 280.000vnd đến 520.000vnd
  • Rèm lá dọc: Từ 195.000vnd đến 320.000vnd
  • Rèm gỗ tự nhiên: Từ 620.000vnd đến 1.350.000vnd
  • Giá màn sáo nhôm: Từ 245.000vnd
  • Giá rèm cầu vồng: Từ 520.000vnd đến 1.420.000vnd
  • Rèm roman: Từ 450.000vnd đến 1.200.000vnd
  • Giá các loại rèm sáo nhựa, tre trúc: Từ 180.000vnd đến 420.000vnd

rem-cua-gia-re

Để tính ra giá thành của 1 ô cửa sổ bạn chỉ cần lấy chiều ngang nhân với chiều cao ra số m2, rồi nhân với đơn giá loại rèm cửa giá rẻ bạn chọn. Tùy thuộc vào tính năng cũng như mẫu rèm bạn chọn chi phí có thể lên tới vài triệu đồng tùy thuộc vào kích thước cửa sổ lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, có một số tùy chọn có chi phí thấp như rèm lá dọc, có thể chỉ tốn vài trăm ngàn và tự lắp đặt nếu bạn có ngân sách hạn chế.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906 303 358
Chat Zalo
Gọi Điện