Nhận may gia công rèm vải, rèm roman, màn cửa tại TPHCM

Từ lâu rèm cửa đã trở thành sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu cho mọi không gian. Nếu bạn đang cần mua rèm cửa nhưng lại chưa có kinh nghiệm tìm nguồn vải, chất liệu, xưởng may thì 4 bước dưới đây sẽ giúp bạn tìm xưởng may rèm cửa đáp ứng 4 yếu tố rẻ - đẹp -  bền – chế độ bảo hành tốt nhất !

Nhận may gia công rèm vải, rèm roman, màn cửa tại TPHCM

Bước 1: Tìm xưởng may rèm cửa tư vấn chất liệu vải phù hợp với tiêu chí của bạn

Với thị trường rèm cửa đa dạng như hiện nay thì lựa chọn những loại rèm cửa giá rẻ tại các xưởng may rèm cửa không phải là quá khó. Nhưng làm thế nào để đảm bảo cả tính thẩm mỹ lẫn chất lượng của sản phẩm lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Có những chất liệu rèm cửa xuất xứ từ Nhật Bản, rèm cửa đẹp rèm vải thương hiệu Hàn Quốc, có mẫu rèm vải Bỉ, Đài Loan, Trung Quốc…  Tùy vào ngân sách và sở thích mà bạn chọn lựa loại rèm cửa khác nhau từ xưởng tư vấn.

Nhận may gia công rèm vải, rèm roman, màn cửa tại TPHCM

Bước 2: Nhận tư vấn kích thước, đo đạc từ xưởng may rèm cửa uy tín

Bạn cần được tư vấn đo kích thước cửa cẩn thận, lắng nghe ý kiến tư vấn từ nhân viên của may gia công rèm cửa.

Bạn đừng ngần ngại mà nên tham khảo nhiều nơi để có được phương án tối ưu cũng như giá cả thấp nhất từ phía nhà cung cấp. Việc còn lại là chỉ cần thỏa thuận, lựa chọn rèm cửa đẹp theo ý và chờ nhân viên tới lắp đặt mà thôi.

Một lưu ý cực kỳ quan trọng đó là các đơn vị bán rèm cửa uy tín thì giá rèm cửa đã bao gồm chi phí lắp đặt và vận chuyển tại nội thành. Một số đơn vị không chuyên thường báo giá tách biệt, giá rèm riêng, công lắp riêng, phí vận chuyển riêng. Nên giá rèm thường rẻ nhưng đến lúc cộng hết các loại phí vào thì tổng tiền lại rất lớn. Bạn cần lưu ý trường hợp này để tránh bị mất tiền oan bởi các đơn vị bán rèm cửa không uy tín.

Nhận may gia công rèm vải, rèm roman, màn cửa tại TPHCM

Bước 3: Tính các chi phí phát sinh và thỏa thuận với may gia công rèm cửa

Sau khi lựa chọn được mẫu rèm cửa giá rẻ ưng ý, bạn đừng quên tính tới các khoản chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt. Có một lưu ý đó là các khoản chi phí cần phải tương ứng và phù hợp với chất lượng của tấm rèm bạn đã lựa chọn. Và luôn đảm bảo được hai yếu tố song song nhau rẻ và đẹp nhé.

Mỗi một nhà phân phối đều có mức giá khác nhau cho sản phẩm của mình. Vì vậy, bạn hãy vận dụng tối đa sự tinh ý của mình để lựa chọn một địa chỉ uy tín, giá rẻ.

Nhận may gia công rèm vải, rèm roman, màn cửa tại TPHCM

Liên hệ

Trên đây là những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn. Hy vọng bạn có cho mình một gợi ý riêng cho bạn khi chọn rèm. Nếu các bạn còn thắc mắc về rèm xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có muốn tham khảo thêm tủ bếp nội thất đẹp

Công ty TNHH Nam Anh Decor
Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, HCM
MST: 0314963410
Điện thoại: 0906 303 358 – 0909 755 699
Email: milancurtain@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *