May gia công rèm xuất khẩu tại TPHCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng hay công ty nhận gia công rèm xuất khẩu. Nhưng để may lên được những mẫu rèm vừa đẹp, sang trọng, tinh tế phù hợp với không gian nội thất lại có giá rẻ và hợp lý nhất thì đúng là khó khăn với khách hàng… Rèm cửa Milan của chúng tôi là cơ sở chuyên may gia công rèm xuất khẩu tại TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may rèm, đội ngũ nhân viên thành thạo tay nghề và kỹ thuật cùng nhiều cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại. Hiện chúng tôi đang nhận may gia công rèm xuất khẩu với nhiều hình thức hợp tác linh hoạt. 

May gia công rèm xuất khẩu tại TPHCM

Các bạn có thể yên tâm và tự tin khi hợp tác với Milan rằng : sản phẩm của chúng tôi không những nổi tiếng ở thị trường trong nước, mà còn được xuất khẩu tới rất nhiều quốc gia lớn. Như : Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh, Pháp, Mỹ…

May gia công rèm xuất khẩu tại TPHCM

Các xưởng may gia công xuất khẩu của Milan may hàng rất cẩn thận, đường may đẹp, tinh xảo, tỉ mỉ. Và nhận được rất nhiều lời khen ngợi lẫn sự tin tưởng của khách hàng. Từ các cửa hàng lớn, showroom cao cấp, hay hàng xuất khẩu một số công ty đều giao qua bên Milan sản xuất và khách rất yên tâm.

– Giá thành cực cạnh tranh và giá tốt nhất. Các xưởng may gia công xuất khẩu của Milan luôn báo giá thành rõ ràng, minh bạch, để khách hàng nắm thật cụ thể và chi tiết.

– Chúng tôi luôn chọn những nguyên phụ liệu đi kèm loại tốt nhất và giá phù hợp nhất với yêu cầu của khách, bảo toàn giá cả cho thành phẩm đầu ra. Luôn tư vấn kỹ càng trước khi may cho khách. Chứ không qua loa đại khái. Chúng tôi tuyệt đối không sử dụng nguyên phụ liệu rẻ tiền, gian dối trước khách hàng. Trừ khi sử dụng theo yêu cầu khách hàng.

– Form ra rập cực chuẩn, luôn may mẫu sẵn cho khách duyệt qua trước khi may. Khi nào khách đồng ý hoàn toàn mới tiến hàng may gia công.

– Xưởng may của chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, chắc chắn khách sẽ hài lòng khi đặt may hàng tại công ty của chúng tôi.

May gia công rèm xuất khẩu tại TPHCM

Liên hệ

Trên đây là những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ với các bạn. Hy vọng bạn có cho mình một gợi ý riêng cho bạn khi chọn rèm. Nếu các bạn còn thắc mắc về rèm xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Bạn có muốn tham khảo thêm tủ bếp nội thất đẹp

Công ty TNHH Nam Anh Decor
Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, HCM
MST: 0314963410
Điện thoại: 0906 303 358 – 0909 755 699
Email: milancurtain@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *