Giải pháp rèm cho các ô cửa kính cố định

Với thiết kế hiện đại theo phong cách mở, có tường được thay thế bằng các ô cửa kính lớn đang ngày dần được ưa chuộc. Một không gian hiện đại gọn gàng phóng khoáng bằng việc loại bỏ đi những vách tường tù túng, kín đáo giúp mở rộng không gian. Giúp bạn có những giờ phút thư giãn và tận hưởng cuộc sống tràn ngập ánh sáng.

Điều quan trọng những kiểu thiết kế này đó chính là việc chống nắng. Khi có ánh mặt trời chiếu trực tiếp và cản sáng khuất tầm nhìn khi chưa dùng tới. Và việc lựa chọn rèm phù hợp với thiết kế giúp chống nắng và tăng thêm vẻ đẹp không gian cũng quan trọng không kém. Milan sẽ giúp bạn có vài gợi ý sau đây.

Rèm cầu vồng – Mành combi – Giải pháp tuyệt vời trong việc điều chỉnh sáng

Rèm cầu vồng là một trong những giải pháp hoàn hảo những ô cửa kính. Bởi được thiết dưới dạng cuốn nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Ngoài ra rèm cầu vồng  với vải được làm từ những lớp vải cản nắng và cản sáng đan xen nhau. Giúp tối ưu cho việc điều chỉnh sáng. Kiểu dáng hiện đại ấn tượng cùng với đó là sự đa dạng về màu sắc, chủng loại. Đem lại cho cho khách hàng sự lựa chọn ưng ý và hài lòng nhất.

Giải pháp rèm cho các ô cửa kính cố định

Mành đứng – Mang đầy sự sang trọng trọng cho vách kính lớn

Ngay từ cái nhìn  đầu tiên khi được chạm vào bộ sưu tập rèm mành đứng. Bạn sẽ thực sự cảm nhận và yêu mến bởi sự mềm mại, êm ái và buông rũ từ chất liệu vải cao cấp. Cùng những phụ kiện đi kèm tốt, chắc chắn. Tin rằng bạn cũng sẽ có cảm xúc yêu ngay! Nếu có một ngoại cảnh xanh mướt của thiên nhiên thì một bộ mành đứng Elise, Klimt thì là một điều không gì tuyệt với hơn.

Giải pháp rèm cho các ô cửa kính cố định

Rèm cuốn – Sự lựa chọn độc đáo cho ô cửa kính

Thiết kế kiểu dáng đơn giản, trẻ trung hiện đại sang trọng. Chính là điểm nổi bật của rèm cuốn, một sự lựa chọn độc đáo dành cho những ô cửa kính lớn. Ngoài ra, việc vệ sinh lành sạch dễ dàng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian công sức. Với các khung cửa, mái kính, vách kính diện tích lớn xung quanh. Giờ đây chỉ cần với rèm cuốn nhẹ nhàng, đơn giản. Nhưng giúp cho không gian sống trông rộng rãi và thông thoáng hơn rất nhiều.

Giải pháp rèm cho các ô cửa kính cố định

Giải pháp rèm cho các ô cửa kính cố định

Trên đây là một vài ý tưởng cho rèm cửa kính lớn. Mong rằng Milan giúp bạn có cho mình vài gợi khi khi lựa chọn rèm cửa cho gia đình mình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay. Và trở thành những vị khách hàng thông minh của Milan. Sự tin tưởng lựa chọn của quý khách hàng chính là động lực để Milan ngày càng phát triển trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *