Các mẫu rèm vải ngăn phòng điều hòa

Các mẫu rèm vải ngăn phòng điều hòa

Rèm vải ngăn lạnh điều hòa là sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm. Do thời tiết tại TPHCM biến đổi ngày càng khắc nghiệt, nhiệt độ cao cùng ánh nắng gay gắt của mặt trời khiến cho không gian sống của bạn trở nên nóng bức, khó chịu. Sử dụng điều hòa hiện đang là biện pháp được mọi người sử dụng nhiều nhất để chống nóng. Rèm cửa ngoài chức năng ngăn ánh sáng còn có những loại rèm cửa ngăn nhiệt độ không thoát ra ngoài của phòng lạnh và những phòng khác. Hãy cùng Milan tham khảo bài viết dưới đây nhé !

Các mẫu rèm ngăn phòng điều hòa

1. Ngăn lạnh PVC – Rèm ngăn lạnh bằng nhựa giữ các phòng.

  • Là mẫu rèm hiệu quả nhất trong các loại rèm sử dụng để chống thất thoát nghiệt độ ra ngoài. Đ
  • Được nhiều khách hàng tin dùng nhiều nhất hiện nay trong việc cách nhiệt.
  • Rèm nhựa PVC có thể được tìm thấy ở những quán cafe, quán bia, các kho lạnh tại xí nghiệp và kho lạnh nhà máy. Hay các hộ gia đình sử dụng để chia phòng và giữ nhiệt độ cho mỗi phòng.
  • Đặc điểm: 

        + Ngăn lạnh giữa các phòng  hoặc giữa phòng và không gian ngoài                 trời. Ngoài khẳn năng ngăn lạnh còn có khả năng chống bụi bẩn,                 côn trùng cực kỳ hiệu quả.

        + Thiết kế trong suốt nên vẫn có thể quan sát qua lại giữa các phòng             với nhau.

+ Được ráp cố định nên không thể di chuyển. Tuy nhiên loại rèm này               được cắt và xếp song song với nhau nên việc di chuyển ra vào rất               tiện.

2. Rèm vải ngăn lạnh phòng điều hòa tốt.

  • Là loại vải dày có một lớp cách nhiệt bằng cao su, do đó vải có một độ cứng nhất định và có khả năng cản sáng cản nhiệt 100%. Lớp cao su cách nhiệt sẽ ngăn chặn không khí lạnh từ máy điều hòa không bị thoát ra đồng thời cản được hơi nóng từ bên ngoài hắt vào phòng.
  • Đặc điểm: 

       +  Có lớp cách nhiệt được sử dụng nhiều ở những căn hộ, chung cư,               biệt thự với những ô cửa nhiều ánh sáng mặt trời. Với rèm vải cản              nhiệt căn phòng của bạn sẽ trở nên mát mẻ vào những mùa nắng                nóng, và đặc biệt hơn nữa bạn cũng không phải lo lắng ánh sáng                mặt trời chiếu vào phòng làm hư hại những đồ nội thất khác.

        +  Thường có chất liệu là 70% polyeste, 30% cotton nên mềm mịn,                  khi  sờ vào rất mát tay và đặc biệt bề mặt ít bám bụi. Tuy nhiên,                    lớp cao su rất dễ bị bẩn nếu như không bảo quản kĩ lưỡng do đó                 bạn nên vệ sinh 3 -4lần/năm.

        + Khả năng cản sáng 100% và cách âm, chính vì thế rèm cách nhiệt              hoàn toàn phù hợp để lắp đặt ở các không gian cần thiết như phòng            ngủ hay các phòng khách sạn.

3. Rèm lá dọc dùng để ngăn lạnh điều hoà.

Là kiểu rèm cửa được thiết kế từ những lá rèm được sắp xếp dọc song song với nhau. Những lá rèm này được treo trên thanh treo rèm với 2 dây kéo ròng rọc cầm tay. 1 loại dây kéo ròng rọc cầm tay dùng để kéo rèm mở sang 2 bên. 1 loại dây kéo ròng rọc cầm tay dùng để kéo xoay các lá rèm 180 độ, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh ánh sáng. Rèm lá dọc được cấu tạo từ chất liệu vải sợi phủ nhựa Polyester tổng hợp nên khả năng chống nóng, chịu nhiệt và ngăn lạnh tương đối cao. Các lá rèm thông thường có bản rộng là 10cm, nên đôi khi cũng có 1 lượng nhỏ khí lạnh thoát ra ngoài nhưng không đáng kể.

Các mẫu vải điều hòa

Căn phòng được trang bị tấm rèm chắn điều hòa như một tấm cách nhiệt, cản nắng tràn vào nhà sẽ khiến bạn yên tâm hơn mỗi mùa hè đến. Các mẫu rèm vải chất liệu dày cách nhiệt tốt như vải nhung, vải bố, coton, nỉ, gấm… sẽ che chắn điều hòa tốt làm mát cho căn phòng cũng như bảo lưu nhiệt độ cho căn phòng ngay cả khi giảm hay tắt điều hòa.

Các loại rèm này có khả năng cản sáng lên đến 100%, cách nhiệt đến 80%. Nếu được kết hợp với kiểu may rèm vải 2 lớp chúng sẽ phát huy tối đa được tác dụng của mình khi che, chắn ngăn phòng điều hòa .

Liên hệ

Bạn có muốn tham khảo thêm động cơ rèm Milanchini

Công ty TNHH Milanchini
Địa chỉ: 135/17/64 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
MST: 0315589861
Điện thoại: 0906 303 358 – 0906 300 358
Email: milancurtain@gmail.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *