Rèm cửa an toàn cho sức khỏe người sử dụng là một trong những tiêu chỉ người dùng chọn mua rèm cửa hiện nay thường chọn mua. Vậy nếu bạn đang mong muốn tìm cho mình những bộ rèm cửa này. Hãy cùng Milan tham khảo những thông tin quan trọng được chia sẻ dưới đây nhé!

Làm thế nào để chọn rèm đúng cách nhằm bảo vệ sức khỏe?


     Rèm cửa sổ được ví von như là bộ quần áo của một ngôi nhà. Làm cho ngôi nhà trông thu hút hơn. Tuy nhiên, đối với nhiều người, những người mắc bệnh liên quan đến hô hấp, hen suyễn hay dị ứng thường bị ảnh hưởng bởi rèm cửa bỏi. Vì rèm cửa làm cho không khi trong phòng lưu thông không được thoải mái. Do đó, rất quan trọng để hiểu được những triệu chứng đi kèm khi sử dụng rèm cửa treo trong nhà.

Bảo vệ sức khỏe khi sử dụng rèm cửa sổ

Mặt rèm chất lượng tốt dành cho người bị dị ứng

     Đối với những người bị dị ứng, rèm cửa tốt nhất là những loại có bề mặt cứng như rèm mini hay rèm sáo gỗ. Mặc dù những loại rèm này cần phải thường xuyên vệ sinh. Nhưng chúng không có khả năng bắt và giữ bụi – nguy cơ tiềm ẩn nhiều vi khuẩn nhất. Nên không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của những người thường xuyên bị dị ứng.

     Rèm cửa và rèm vải, ngược lại, là nơi lí tưởng để bụi trú ngụ. Do đó, người sử dụng cũng phải thường xuyên giặt hay vệ sinh hơn. Thậm chí, rèm giữ bụi còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với những người mắc bệnh hen suyễn.

Bảo vệ sức khỏe khi sử dụng rèm cửa sổ

Rèm cửa thân thiện với môi trường

     Để bảo vệ người sử dụng khỏi những tác nhân gây hại, những triệu chứng dị ứng. Thì có rất nhiều lựa chọn rèm cửa thân thiện với môi trường. Treo rèm cửa có khuynh hướng thiên về sinh thái vừa bảo vệ môi trường. Mà chính người sử dụng cũng không phải tiếp xúc với những hóa chất độc hại dùng để nhuộm rèm gây nguy hiểm cho sức khỏe. Một số chất liệu thân thiện với môi trường được mọi người tin tưởng như là bông, mành tre, rèm tái chế, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *