Xưởng may gia công rèm cửa, màn cửa chuyên nghiệp tại TPHCM

Xưởng nhận may gia công rèm cửa, màn cửa chuyên nghiệp tại TPHCM khá đa dạng với nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi thu hút khách hàng khác nhau. Chính điều này cũng gây khó khăn cho việc tìm một địa chỉ may uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, giá đảm bảo. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực màn rèm cùng đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, chúng tôi rất hy vọng là một trong những địa chỉ tin cậy của quý khách hàng.

 

Những nơi nhận may gia công rèm cửa chuyên nghiệp sẽ có nhiều chất liệu vải riêng chuyên để may cho từng loại rèm cửa. Đồng thời họ sẽ tư vấn loại vải phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn. Bạn cũng sẽ được tư vấn thiết kế riêng, màu sắc hợp với căn nhà hay văn phòng của bạn.

Mỗi kiểu vải dày mỏng khác nhau sẽ chuyên biệt cho các loại rèm cửa khác nhau. Vải may cửa sổ hay những cửa ban công ngoài trời thì có thể dùng loại vải dày hơn còn những cửa bên trong bạn có thể dùng vải mỏng. Để tạo sự mềm mại quyến rũ thêm cho ngôi nhà của mình. Sẽ đảm bảo cho chất lượng vải rèm cửa đẹp, bền, may kỹ.

Liên hệ

Công ty TNHH Nam Anh Decor
Địa chỉ: 220/12 Nguyễn Oanh, P.17, Q.Gò Vấp, HCM
MST: 0314963410
Điện thoại: 0906 303 358 – 0906 300 358
Email: milancurtain@gmail.com
Website:  www.namanhdecor.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *