Rèm cửa thông minh sẽ là người bạn thân thiết đối với những “con sâu ngủ nướng” mỗi khi bình minh ló dạng, nó sẽ như chiếc đồng hồ báo thức cho chủ nhân mỗi sang. Khách hàng có thể tích hợp trên điện thoại di động để mở và đóng rèm theo ý muốn dù ở bất kì nơi đâu.

Sự có mặt của rèm cửa tự động trong mọi căn hộ thông minh


     Rèm cửa thông minh chính là một  xu hướng phổ biến được sử dụng gần đây, nó đóng vai trò quan trọng trong tổ ấm bởi  giúp cản sang và điều chỉnh nhiệt độ của mỗi căn phòng, hơn thế nữa rèm cửa cũng được coi là một vật dụng trang trí nổi bật. Với vai trò quan trọng như vậy nhưng sẽ thật bất tiện nếu như mỗi ngày phải dùng tay mở đóng thủ công, chính vì vậy, với công nghệ 4.0 thì rèm cửa thông minh ra đời được tích hợp với app thông minh chỉ với một chiếc remote bạn đã có thể điều khiển rèm từ xa một cách đơn giản.

     Rèm cửa thông minh sở hữu động cơ điều khiển được tích hợp sẵn module Zigbee bên trong giúp chủ nhân dễ dàng điều khiển bằng điện thoại di động hoặc thậm chí bằng giọng nói, sự xuất hiệ của rèm cửa thông minh sẽ mang lại trải nghiệm sống thông minh cho một gia đình hiện đại. Chỉ cần chạm nhẹ trên điện thoại smartphone  có kết nối internet  rèm cửa sẽ tự động kéo mở với sự vận hành nhẹ nhàng, êm ái hoạt động ổn định khi  trọng lượng tải giao động trên dưới 50kg, độ ồn được kiểm soát tốt khi kéo mở sẽ không gây khó chịu cho chủ nhân căn hộ trong quá trình sử dụng.

     Chúng ta đang sống trong một thời kỳ cực kì phát triển về công nghệ, các lối mòn truyền thống sẽ nhanh chóng được thay thế, cũng như  vậy rèm cửa thông minh sẽ là một xu hướng tất yếu trong cuộc sống, hãy trở thành những người dùng thông thái và luôn đón đầu mọi tiện ích của cuộc sống nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *