Thiết kế xanh theo phong cách Biophilic

Khi cuộc sống ngày càng hiện đại, đô thị ngày càng mở rộng, môi trường dần trở nên kiệt quệ, bị phá hủy và ô nhiễm. Đã đến lúc chúng ta nên quan tâm và hướng đến thiên nhiên, môi trường nhiều hơn. Giảm thiểu những tác động xấu của các công trình xây dựng từ vật liệu xây dựng đến vật trang trí nội thất.

phong cách biophilic

Giảm thói quen sống, sinh hoạt của con người ảnh hưởng tới môi trường, nhằm tạo sự cân bằng và hài hòa. Thay vì treo những tấm màn đơn điệu, nhàm chán, tẻ nhạt. Làm cho không gian sống trở nên gò bó, không thoải mái, ngột ngạt. Sao ta không thử thay đổi lại hết tất cả, khoác lên mình một “bộ cánh mới”.

phong cách biophilic

Thiết kế nên một không gian xanh, thân thiện, tràn ngập sinh khí, hài hòa với thiên nhiên. Một thiết kế mở, mang lại sự tự nhiên, trong lành. Giải phóng và kết nối không gian sống, làm việc với thế giới tự nhiên, thiên nhiên xung quanh. Nhưng vẫn đảm bảo về mặt thiết kế, kết cấu trong xây dựng.

phong cách biophilic

Rèm Milan

Sản phẩm của Milan với những thiết kế hiện đại, đi cùng xu hướng. Sẽ mang lại vẻ đẹp xinh cho từng góc nhỏ, ô cửa, tường kính, trần mái,… Tất cả trở nên hài hòa, tiện ích hơn nhờ vào những ý tưởng vô cùng độc đáo.

Ngoài những tính năng cơ bản như chống nắng, chống tia UV, tiết kiệm điện năng, ít bám bụi, Milan đã bổ sung tính năng kháng khuẩn, chống nấm, chống thấm nước và chống cháy. Sản phẩm của Milan được ứng dụng các vật liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, hạn chế việc sử dụng phung phí nguồn năng lượng, tài nguyên.

phong cách biophilic

Sự đối thoại giữa các không gian sống chính là cái thần để nơi chúng ta ở. Sinh hoạt, làm việc trở nên sinh động, tràn đầy sức sống. Mang hơi thở đương đại, tạo cảm hứng tươi mới và tinh tế.

Thiết kế Milan theo phong cách Biophilic không chỉ là kiến trúc mà đó còn là cuộc sống. Kết nối sâu sắc cảm xúc của con người với thế giới tự nhiên. Là sự cam kết lâu dài về môi trường sống của chúng ta trong tương lai không bị ảnh hưởng, phá hủy. Giúp giảm căng thẳng, tăng sức sáng tạo và đảm bảo sự tỉnh táo, mang lại hạnh phúc bền vững!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *