Rèm Lưới Chống Muỗi Tại TP.HCM

rem cuon luoi 1024x681 min

Lắp rèm lưới chống muỗi là cách hữu hiệu để ngăn chặn ruồi muỗi và côn trùng gây hại bay vào nhà. Bạn có thể lựa chọn kích thước để vừa với cửa sổ phòng ngủ trẻ em hay người lớn để có tác dụng triệt để.

rem-luoi-chong-muoi

Chi tiết kỹ thuật rèm lưới chống muỗi và côn trùng

Cấu tạo của một bộ rèm lưới không chỉ giúp chống muỗi mà còn có tác dùng với các loại công trình gây hại như ruồi, ong, kiến ba khoang… Các bộ phận chính bo gồm : mành lưới, khung rèm, hệ dây cuốn và ròng rọc.

Chất liệu polyester rất bền bỉ trong môi trường không khí nóng ẩm hay khô hanh – phù hợp với khí hậu nước ta. Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại cho độ bền dai, các mắt lưới đều đặn theo tỷ lệ đủ chể không cho muỗi lọt vào phòng.

Hệ khung chắc chắn cố định mành lưới và các phụ kiện cấu thành thành bộ rèm giúp chúng hoạt động trơn tru và bền bỉ. Kích thước của khung rèm có thể tùy chỉnh để phù hợp với mọi khung cửa sổ hay cửa ra vào trong phòng.

Các mắt lưới trên rèm làm sợi Polyester cao cấp với mắt lưới nhỏ đảm bảo ngăn 100% muỗi và các loại côn trùng có thể bay vào phòng.

rem-luoi-chong-muoi

Các mẫu rèm lưới chống muỗi đa dạng

Ngoài khả năng tùy chỉnh kích cỡ, rèm cuốn lưới cũng có thể tùy chọn màu sắc mà bạn yêu thích. Để phù hợp với phòng trể em, bạn có thể chọn các màu sắc sinh động : lưới màu xanh, màu gồng, màu tím…. Đối với phòng ngủ người lớn, rèm lưới màu ghi xám và nâu thường được chọn nhiều hơn.

rem-luoi-chong-muoi

Lưu ý khi sử dụng:

Rèm cuốn bằng lưới mắt nhỏ không thể chặn hoàn toàn bụi mụi trong không khí

Để rèm cuốn hoạt động trơn tru, tránh để các vật gây mắc kẹt hay đè lên lưới

Để đảm bảo độ bền tối đa, hãy tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào lưới rèm

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906 303 358
Chat Zalo
Gọi Điện