Rèm kéo với đa dạng chủng loại, kích thước phù hợp với mọi thiết kế nhà ở, văn phòng đảm bảo mang lại thẩm mỹ cao, tác dụng che nắng cản nhiệt hiệu quả, tùy từng nhu cầu sử dụng rèm cửa kéo mà bạn có thể chọn các loại rèm cửa phù hợp

rem-keo

Các loại rèm kéo hiện nay

Rèm kéo dọc

Rèm kéo dọc làm bằng chất liệu vải phủ nhựa chống nắng 100%, rèm có khả năng xoay lật phải/trái 180 độ, kéo hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng.

Mành kéo dọc được thiết kế đơn giản phù hợp với các căn phòng mang phong cách hiện đại và đơn giản như: rèm cửa sổ, rèm phòng khách, rèm phòng ngủ, rèm văn phòng, phòng bếp, phòng vệ sinh.

rem-keo

Rèm kéo ngang

Rèm kéo ngang là mẫu rèm cửa được điều khiển kéo ngang sang trái hoặc phải, loại rèm kéo xếp ngang được dùng phổ biến tại gia đình, văn phòng bao gồm: Rèm Vải, rèm lá dọc… với nhiều chất liệu khác nhau như: vải thô, vải gấm, vải bố, nhựa hay thậm chí là nhôm.

rem-keo

Các mẫu rèm cửa kéo lên xuống đẹp, giá rẻ

Rèm kéo ngăn phòng – Bằng vải

Rèm vải kéo ngang dùng phổ biến nhất tại các gia đình bởi chúng có mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi thiết kế cửa sổ, cửa chính,…

Loại rèm cửa kéo bằng vải khuyên dùng cho phòng ngủ, cửa sổ là Rèm vải 2 lớp.

Với nhu cầu lắp cửa rèm kéo ngăn phòng thì có thể sử dụng các rèm vải 1 lớp thông thường hoặc tham khảo thêm các loại rèm kéo nhựa.

rem-keo

Rèm kéo xếp lá dọc – Kéo ngang

Được thiết kế với các lá rèm xếp dọc liên kết với nhau qua dây nối giúp bạn tiện lợi điều chỉnh rèm lấy sáng theo chiều dọc và thu gọn rèm theo theo chiều ngang bằng cách kéo thả hệ thống dây rèm.

Rèm lá xếp dọc kéo ngang có kích thước bản lá rộng tầm 5cm và chủ yếu làm từ nhựa PVC, loại rèm này được dùng nhiều tại các văn phòng làm việc.

rem-keo

Rèm kéo dọc lá ngang

Trái với rèm lá dọc, rèm lá ngang được thiết kế với bản lá rèm từ 2-5cm theo chiều từ trên xuống, bạn có thể điều chỉnh rèm với những góc độ khác nhau để lấy được ánh sáng mong muốn. Tùy theo nhu cầu bạn có thể lựa chọn chất liệu rèm khác nhau như: nhựa, nhựa giả gỗ, nhôm, gỗ ép,… mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực lắp đặt.

Một số rèm kéo xếp lá ngang cao cấp được sơn thêm lớp chống bụi và có khả năng che nắng, chống tia cực tím rất tốt tuy nhiên giá thành của chúng cũng khá cao.

rem-keo

Rèm cuốn kéo dọc

Một trong những loại rèm kéo dọc được dùng nhiếu nhất hiện nay là rèm cuốn, nhờ sử dụng hệ thống lô cuốn rèm giúp việc điều khiển rèm rất nhẹ nhàng mà mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực lắp đặt.

Rèm cửa kéo lên xuống này được ứng dụng cho các giải pháp làm rèm kéo cửa sổ, rèm kéo cửa kính che nắng,…

rem-keo

Màn kéo xếp roman

Sử dụng các chất liệu vải cao cấp cùng thiết kế độc lạ, màn kéo xếp Roman mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực lắp rèm kéo cửa. Rèm Roman được thiết kế dạng xếp lớp và dùng dây kéo rèm để thu gọn rèm theo chiều dọc, rất thích hợp lắp đặt cho phòng ngủ với phòng cách Hàn Quốc hiện đại.

rem-keo

Lợi ích khi lắp rèm kéo dây cho văn phòng, Nhà ở

Rèm kéo dây là các loại rèm lá sách, nhờ được liên kết giữa các lá rèm với nhau thông qua dây rèm nên chúng mang lại khá nhiều lợi ích như:

Cản nắng, chống tia UV cực tốt

Nhờ sử dụng chất liệu vải hoặc nhựa cao cấp, có khả năng cản nắng và chống tia UV cực tốt. Ngoài ra, rèm còn rất khó phai màu khi tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

Điều khiển 1 đầu tiện lợi

Rèm kéo dây được liên kết với nhau thông qua dây rèm và kết nối lại một đầu để tiện điều chỉnh.

Lấy sáng dễ dàng

Hệ thống dây kéo rèm có thể điều khiển các lá rèm với nhiều góc độ khác nhau giúp lấy sáng hiệu quả

Độ thẩm mỹ cao

Thiết kế sang trọng, hiện đại phù hợp với mọi kích thước và mọi thiết kế nhà từ cổ điển đến hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906 303 358
Chat Zalo
Gọi Điện