Rèm In Tranh Đẹp Hình Ảnh Sắc Nét

Rèm in tranh là một sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ gia công sản xuất rèm cửa, là sự kết hợp hoàn hảo giữa mẫu rèm cuốn truyền thống và công nghệ in ấn. Những mẫu rèm cuốn in tranh không chỉ cản nắng, cản nhiệt mà nó còn thổi hồn cho những ô cửa sổ của bạn chở nên đẹp hơn, sinh động hơn.

rem-in-tranh

Rèm cuốn in tranh là mẫu rèm cuốn vải được in tranh 3d lên bề mặt rèm. Xóa đi sự nhàm chán cho những bộ rèm thông dụng, không những vậy mà rèm cuốn in tranh còn là một vật dụng trang trí hữu ích. Tô điểm & làm nổi bật không gian sống cửa bạn.

Rèm In Tranh

Bất kể không gian nào đều có thể sử dụng rèm cuốn in tranh, bởi vì tranh in rèm hiện nay rất phong phú với nhiều chủ đề khác nhau. Có thể nói các mẫu rèm cuốn tranh 3d có thể làm hài lòng bất kỳ ai, bất kỳ lứa tuổi nào từ người già, đến trẻ nhỏ hay phòng ngủ của vợ chồng đều có những thể loại tranh phù hợp.

rem-in-tranh

Thiết kế của rèm cuốn tranh khá gọn gàng giống như thiết kế của các loại rèm cuốn truyền thống. Nó có thể kéo lên, hạ xuống theo ý người sử dụng nhờ hệ thống dây kéo dù chuyên dụng.

Các mẫu rèm in tranh cao cấp được sử dụng hệ thống dầu kéo cao cấp kéo rất nhẹ, không bị đảo, chống mài mòn trong quá trình sử dụng.

Chất liệu vải và phụ kiện cho rèm in tranh

Các mẫu rèm cuốn in tranh 3d được in trên chất liệu vải rèm chuyên dụng đặc biệt ( đối với những loại cao cấp thường là vải Hàn Quốc). Loại vải này là vải chuyên dụng ngoài khả năng cản sáng cảm nhiệt thông thường nó còn có độ bám mực tốt chống phai màu, bề mặt mịn in tranh không có cảm giác bị vỡ hình.

  • Chất liệu vải rèm chống nắng 100%, cản nhiệt tốt nhập khẩu
  • Hệ phụ kiện cao cấp hợp kim nhôm loại chắn sáng có độ bền và thẩm mỹ cao
  • Phụ kiện đầu kéo nhựa chống mòn hệ trợ lực, dây kéo dù pha cacbon tải trọng >20kg

rem-in-tranh

Tranh in rèm

Tranh in rèm thông thường sẽ phải sử dụng bằng file bản quyển, để khi in ra không bị vỡ hình. Tuy nhiên các bạn cũng có thể lấy tranh trên mạng chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tìm file bản quyền nếu có

  • Tranh sơn thủy, tranh phong cảnh, tranh thủy mặc
  • Tranh trẻ em phòng bé trai bé gái
  • Tranh nhà hàng, quán cafe, tiện nail spa
  • File logo in theo yêu cầu

rem-in-tranh

Địa chỉ in rèm tranh cao cấp tại HCM

Đẻ có 1 bộ rèm in tranh đẹp quan trọng nhất là khâu trọn tranh sao cho phù hợp với kích thước khung cửa. File in chuẩn có độ nét cao, file bản quyền

Máy in kỹ thuật in dạng sóng cho phép đầu in có thể phun mỗi màu mực với góc phun hiệu quả nhất, duy trì độ tròn của hạt mực một cách hoàn hảo . Sử dụng loại mực dẻo siêu mịnh , có độ bền màu cao, cho ra các sản phẩm in với chất lượng tuyệt vời mang lại những sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *