Rèm cửa cuốn hàn quốc cho chung cư khác với các loại rèm cuốn cho văn phòng, rèm cuốn căn hộ ccó sự khác biệt hơn một chút ít về màu sắt cũng như chất liệu của bộ rèm. rèm cuốn hàn quốc căn hộ có chất liệu mềm mại, màu sắt có điểm tương đồng như màu của rèm vải.

rem-cua-cuon-bien-hoa

Rèm cuốn Hàn quốc chung cư đẹp tạo một không gian hoàn mỹ, với tính năng che nắng và cản sáng 100%, sản phẩm rèm cuốn này là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Đủ các màu sắt để bạn thỏa sức lựa chọn cho phù hợp với nội thất nhà bạn, sản phẩm là cơ hội để tạo ra một không gian sống tuyệt vời, rèm cuốn tạo không gian mát mẻ vào mùa hè và ấm về mùa đông.

Công Dụng Của Rèm Cửa Cuốn

Rèm cuốn là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian

Rèm cuốn che chắn ánh sáng và che nắng từ 80% – 100%, Đặc biệt là những mẫu rèm cuốn chống nắng nóng 100%, chống bám bụi và có khả năng chống ồn và cách nhiệt rất hiệu quả. Chi phí lắp đặt thấp, thời gian đặt hàng nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày lắp đặt và đưa vào sử dụng ngay.

rem-cua-cuon-bien-hoa

Ưu Điểm Của Rèm Cuốn

Rèm cửa cuốn hiện nay là mẫu rèm hiện đại và tiết kiệm được rất nhiều không gian nội thất. Thuộc vào nhóm nội thất tiện lợi và thông minh, sử dụng dễ dàng và độ bền cực kỳ cao không cần phải giặt và vệ sinh.

Rèm cuốn với chất liệu vải Polyester 100% và Polyester phủ nhựa PVC cao cấp có thời hạn sử dụng lên đến 10 – 15 năm.

Ngoài ra rèm cuốn còn được dùng ngoài trời, dùng che nắng bancol căn hộ, nhà ở và che nắng che mưa cho quán cafe,…

rem-cua-cuon-bien-hoa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906 303 358
Chat Zalo
Gọi Điện