Rèm 2 Lớp Cao Cấp Chống Nắng Tốt Nhất Hiện Nay

Rèm 2 lớp cao cấp chống nắng tốt có bề mặt dệt trơn và lý tưởng cho mọi căn phòng trong nhà bạn, từ phòng khách đến phòng ngủ. Với lớp vải chính được dệt dày để chống sáng cản nắng, lớp vải voan sẽ cho phép một số ánh sáng đi vào phòng của bạn và sẽ không làm tối hoàn toàn căn phòng của bạn. Sự linh hoạt trong việc điều chỉnh ánh sáng cho ngôi nhà và phong cách hiện đại của mẫu rèm này sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng.

rem-2-lop-cao-cap-chong-nang-tot

Rèm cửa hai lớp được thiết kế bằng 2 lớp vải khác nhau với một lớp vải dày và lớp vải voan mỏng chúng được kết hợp khéo léo và tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Rèm 2 lớp cao cấp chống nắng tốt

– Lớp trong của tấm rèm là một lớp vải voan mỏng, lớp vải này có tác dụng che gió bụi và bớt một phần nhỏ ánh sáng và tạo nên sự nhẹ nhàng thanh thoát cho không gian được lắp đặt.

– Lớp ngoài của bộ rèm 2 lớp là lớp vải dày có khả năng cản nhiệt, chống nắng và cản sáng tuyệt đối. Tạo cho không gian căn phòng trở nên mát mẻ và dễ chịu vào mùa hè và ấm ám vào mùa đông.

rem-2-lop-cao-cap-chong-nang-tot

Mẫu rèm vải 2 lớp cho phòng khách chung cư đẹp: Các loại vải thường dùng cho chung cư là vải bố, vải gấm, vải cản nhiệt sẽ có khả năng cảng sáng tốt. Thông thường các chung cư đã có sẵn các hộp treo rèm và để lắp được bộ rèm 2 lớp yêu cầu của hộp rèm rộng từ 20cm – 25cm.

Mẫu rèm cửa 2 lớp cho phòng ngủ nhà phố sang trọng. Với các phòng ngủ yêu cầu khả năng chống sáng là tối đa vì thế chúng ta nên chôn những loại vải cản sáng cách nhiệt để giúp cho bạn có giấc ngủ ngon hơn cả vào ban ngày.

Mẫu rèm vải 2 lớp cho không gian phòng khách cổ điển. Với những phòng khách phong cách cổ điển nên chọn những bộ rèm cửa có màu nâu ấm cúng kết hợp với nội thất trong phòng sẽ đem lại sự sang trọng cho không gian.

Rèm vải 2 lớp giá rẻ phối màu hiện đại sẽ đem lại cho không gian của bạn sự tinh tế và đẳng cấp khi kết hơp với các tông màu nội thất khác trong căn phòng.

rem-2-lop-cao-cap-chong-nang-tot

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vải có chất lượng và xuất xứ khác nhau chính vì thế mà giá rèm vải 2 lớp cũng phụ thuộc vào các yếu tố này. Phần lớn trên thị trường là vải có xuất xứ từ Trung Quốc có giá thành thấp và chất lượng không đảm bảo, dễ ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Với các loại vải may rèm 2 lớp có chất lượng tốt hơn thường của xuất xứ từ Đài Loan, Thái Lan, Hàn Quốc… Với những loại vải may rèm này thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Hơn nữa giá rèm vải 2 lớp còn phụ thuộc vào kiểu thiết kế may rèm. Với các kiểu dáng may rèm phức tạp như kiểu may rèm yếm sò, may kiểu phối vải…thường có giá thành cao hơn so với các kiểu may rèm đơn giản.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *