Lagom style “sống vừa đủ” giá trị chân thực lâu bền

Trong cuộc sống xô bồ và náo nhiệt, giữa những suy nghĩ rối ren của sự dư thừa và thiếu thốn. Giữa những khao khát và dửng dưng, thì phong cách sống Lagom lại có sức lôi cuốn riêng.

Một lối sống đặc trưng của người Thụy Điển, hướng chính mang đến trong đó là sự giản dị của nó. Giúp chúng ta thoát khỏi sự mệt mỏi, mất phương hướng, mà dần tìm đến những giá trị chân thực và lâu dài hơn.

phong cách lagom style

Bên cạnh những căn nhà ống, hay những lối kiến trúc nội thất gỗ “thời thượng”.  Thì giờ đây một luồng xu hướng căn hộ kiểu mới lagom style lại được ưa chuộng.  Bởi những không gian với thông điệp sống “không thừa, không thiếu chỉ cần vừa đủ”. Nơi giá trị cuộc sống được tìm thấy từ những điều vừa phải, hài hòa, không phô trương. Đủ để giữ những hạnh phúc trọn vẹn!

phong cách lagom style

Sản phẩm từ Milan

Phong cách Lagom từ Milan mang tới hướng đến sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Giúp giá trị cuộc sống chất lượng, hạnh phúc với lối thiết kế đơn giản, khiêm tốn. Từ những tiết chế và tôn trọng sâu sắc các giá trị thiên nhiên nhưng vẫn mang lại sự tinh tế, hiện đại, thông minh, sang trọng.

phong cách lagom style

Từ những điều đơn giản dị của cuộc sống Milan hiểu nhu cầu của những khách hàng. Chính là cần một không gian sống vừa đủ nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi. Đủ để mang lại không gian đẹp mà không quá cầu kỳ, đủ tốt. Đầy tính sang trọng nhưng giá thành phù hợp, không lãng phí.

phong cách lagom style

Milan mang đến những trải nghiệm đơn giản mà vẫn tiện lợi, tối đa hoá không gian sinh hoạt. Đánh thức mọi công năng sử dụng, làm cho cuộc sống luôn thoải mái, thoáng đãng. Điều không gì hơn giữa cuộc sống xô bồ là sự yên bình và không bị ngột ngạt.

“Biết thế nào là đủ” – ta sẽ sống ngày một hạnh phúc hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *