Cách phối rèm cửa màu hồng đảm bảo tính thẩm mĩ cho căn nhà

     Đối với các cô nàng tiểu thư “bánh bèo” thì màu hồng có lẽ là màu được ưa thích nhất, việc chọn rèm cửa màu hồng chắc chắn sẽ là lựa chọn được ưu tiên cho các cô nàng này, vậy nên phối hợp loại rèm này như thế nào để không gian trở nên đẹp nhất.

Rèm cửa màu hồng phù hợp với đối tượng  nào?


     Mặc dù có thể thích màu hồng nhưng gia chủ cũng nên chú ý màu này phù hợp với những mệnh nào. Rèm cửa màu hồng là màu phù hợp với những người mệnh hỏa, nó sẽ mang đến những may mắn cho người mệnh này. Ngày nay màu hồng được pha trộn và phối theo sắc độ khác nhau: Hồng phấn, hống cánh sen, hồng nhạt,…

     Tuy nhiên, màu hồng là gam màu nóng bởi vậy chúng ta nên chọn những tông màu nhẹ nhàng để tránh mang lại sự bức bối cho không gian sống.  Đặc biệt trong phòng ngủ của các bé gái chắc chắn chúng ta sẽ ưu tiên lựa chọn rèm cửa màu hồng để làm toát lên sự đáng yêu nữ tính của các thiên thần nhí này.

Rèm cửa màu hồng hợp với màu tường nào?


     Mỗi người sẽ có những sở thích khác nhau nhưng để có sự hòa hợp nhất chúng ta nên lựa chọn rèm cửa màu hồng cùng với màu tường phù hợp. Những gam màu tường trung tính sẽ là sự lựa chọn an toàn để giúp màu hồng của vừa trở nên nổi bật nhưng cũng sẽ không bị lạc tông giữa không gian chung. Một số màu sơn tường phù hợp với rèm cửa màu hồng như: Tường trắng, ghi hay màu be,…

     Việc sở hữu một căn hộ vừa hợp theo phong thủy vừa đúng sở thích của mình không phải điều đơn giản, nếu bạn muốn đem chiếc rèm cửa màu hồng vào không gian sống thì hãy kết hợp thật khéo léo để ngôi nhà của chúng ta trở nên đẹp và hài hòa nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *